DỊCH VỤ QUẢN LÝ TIỀN LƯƠNG

Một lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí và nâng cao tính hiệu quả/chuyên nghiệp trong công tác trả lương và thực hiện các chế độ phúc lợi nhằm giúp cho doanh nghiệp có thêm nhiều thời gian để tập trung vào các chức năng chính của mình

Dịch vụ quản lý tiền lương (Payroll Service) với đội ngũ là các Chuyên gia trong ngành Lao động Tiền Lương và đội ngũ chuyên viên C&B được đào tạo chuyên nghiệp cùng với hệ thống phần mềm tính lương và quản trị nhân sự hiện đại sẽ giúp khách hàng Quản lý tiền lương Hiệu quả và bảo mật cao

tư vấn và quản lý toàn bộ quy trình tính lương

quan ly tien luong

– Quản lý dữ liệu nhân sự, theo dõi ký kết hợp đồng lao động, kiểm soát các loại nghỉ phép.

– Chấm công, Lập bảng tính lương tổng hợp hàng tháng (lương thời gian, lương sản phẩm, lương khoán)

– Lập các báo cáo chi phí lương theo yêu cầu quản trị của khách hàng

– Gửi phiếu lương cho nhân viên và giải đáp các thắc mắc về tiền lương và các vấn đề khác liên quan

– Báo cáo/quyết toán thuế Thu Nhập Cá Nhân, đăng ký mã số thuế TNCN cho người lao động, đăng ký người phụ thuộc

– Thực hiện các thủ tục báo tăng/giảm bảo hiểm, chốt sổ, làm thẻ BHYT, lập hồ sơ giải quyết các chế độ bảo hiểm cho người lao động

– Theo dõi và trích nộp tiền đóng bảo hiểm bắt buộc cho cơ quan bảo hiểm

– Làm báo cáo lao động định kỳ cho cơ quản nhà nước

– Làm giấy phép lao động và các vấn đề liên quan khác cho người lao động và Giám đốc nước ngoài

LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ

Bảo mật cao: Trên nền tảng công nghệ và phần mềm hiện đại của MNI HR cùng với quy trình vận hành chuyên nghiệp có thể phát hiện và cảnh báo với khách hàng về sự gian lận trong cách tính lương, đảm bảo tính bảo mật về tiền lương cho khách hàng.

tiet kiem

Không còn Lo lắng: Có thể khẳng định rằng sử dụng dịch vụ tính lương thuê ngoài sẽ giúp cho các nhà quản lý và chủ doanh nghiệp yên tâm hơn. Không nhức đầu, không phức tạp và hoàn toàn có thời gian để tập trung vào việc tạo lợi nhuận cho doanh nghiệp.

dam bao

Tăng Năng suất Lao động: Quản lý tiền lương là một hoạt động tốn thời gian. Bằng cách loại bỏ gánh nặng này, nhân viên của bạn có thể tập trung vào việc chính của họ, và bạn thậm chí có thể cắt giảm được qui mô nhân sự trong doanh nghiệp của mình. 

dam bao

Trách nhiệm: Nếu việc thanh toán lương bị trì hoãn hoặc giấy tờ bị xử lý sai, thì trách nhiệm của nhà cung cấp dịch vụ phải xử lý. Nếu nhà cung cấp dịch vụ không thể (hoặc sẽ không) khắc phục được tình hình và làm hài lòng bạn, bạn hoàn toàn có thể kiện họ. Thậm chí bạn cũng có thể lựa chọn ngay một nhà cung cấp khác, kể cả khi bạn vẫn đang còn hợp đồng với nhà cung cấp cũ. Còn nếu sa thải, tuyển mới và đào tạo một đội ngũ nhân viên chuyên về lương của mình thì cũng phải mất ít nhất từ vài tuần trở lên.

dam bao

Tăng Độ chính xác: Sai lầm trong tính lương có thể gây hậu quả, làm ảnh hưởng tới uy tín Công ty. Chúng tôi sử dụng phần mềm hiện đại được vận hành bởi các chuyên viên C&B được đào tạo chuyên nghiệp sẽ tránh được các sai sót. Hơn nữa, nếu nhà cung cấp dịch vụ mắc lỗi, doanh nghiệp vẫn hoàn toàn có thể đòi lại bồi thường về tài chính từ nhà cung cấp, một điều mà doanh nghiệp không thể làm được với nhân viên của mình.

dam bao

Tốc độ nhanh: Do những nhà cung cấp dịch vụ thanh toán lương là những chuyên gia có các nguồn tài nguyên kỹ thuật, họ có thể xử lý ngay những trường hợp phức tạp nhất với tốc độ nhanh nhất. Không giống như hầu hết các doanh nghiệp, họ cũng có thể cung cấp một lực lượng lớn lao động mùa vụ mà không cần yêu cầu một hệ thống mới trong khi vẫn duy trì được các hoạt động trong thời gian còn lại của năm.

dam bao

Giảm Chi phí: Các doanh nghiệp lớn có thể đủ khă năng để quản lý hệ thống tính lương qui mô lớn, tuy nhiên đối với các doanh nghiệp nhỏ, thì việc thanh toán lương nội bộ sẽ là một vấn đề. Nếu doanh nghiệp của bạn có ít hơn 50 nhân viên, sẽ là một cơ hội cho bạn tiết kiệm tiền bằng cách thuê dịch vụ quản lý lương bên ngoài. Hãy thử làm một phép tính, có bao nhiều giờ trong ngày mà nhân viên của bạn thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến lương, không gian mà bạn dành ra trong văn phòng để sắp xếp cho họ, và quan trọng là chi phí cho các thiết bị  văn phòng mà bạn phải trang bị cho nhân viên đó, và hãy tính xem bao nhiều tiền bạn sẽ phải trả và so sành với số tiền mà bạn bỏ ra khi thuê dịch vụ ngoài. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng số tiền mà doanh nghiệp của bạn bỏ ra để in ấn, chuyển séc, tạo các văn bản thuế… Bạn sẽ có thể phải  ngạc nhiên vì điều đó.

SỰ HỢP TÁC CHÂN THÀNH

Chúng tôi tự hào về kinh nghiệm của mình trong việc cung cấp nhân sự cho rất nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Chúng tôi tạo ra lợi ích cho Doanh nghiệp và người lao động, bằng việc tìm hiểu nhu cầu cụ thể của mỗi Khách hàng khi đến với MNI. Để  đảm bảo uy tín, MNI sẽ duy trì các tiêu chuẩn về tính chuyên nghiệp, đạo đức, sự tin cậy và chuyên môn. Mở ra cơ hội hợp tác dài lâu giữa chính chúng tôi và Doanh nghiệp, cùng người lao động.

avata

Công ty Cổ phần Nguồn Nhân Lực MNI ra đời với sứ mệnh “QUỐC TẾ HÓA CHẤT LƯỢNG NGUỒN NHÂN LỰC VIỆT”

Ông Bùi Xuân Sơn

Giám đốc Công ty Cổ phần Nhân Lực MNI

KẾT NỐI NGAY, ĐỂ TÔI HIỂU HƠN VỀ BẠN

Tôi quan tâm tỉ mỉ tới từng chi tiết, để xây dựng kế hoạch và triển khai dành riêng cho bạn – vì chúng tôi tin rằng đó là cách thành công bền vững nhất

CÁC ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU